เหล่าบรรดาเซเลบตัวน้อย ตบเท้าเตรียมเข้า แคมป์โครงการ A.C.MILAN ACADEMY JUNIOR CAMP. ประเทศไทย

เหล่าบรรดาเซเลบตัวน้อย ตบเท้าเตรียมเข้า แคมป์โครงการ A.C.MILAN ACADEMY JUNIOR CAMP. ประเทศไทย

เหล่าบรรดาเซเลบตัวน้อย ตบเท้าเตรียมเข้า แคมป์โครงการ A.C.MILAN ACADEMY JUNIOR CAMP. ประเทศไทย. อาทิ เช่น น้องแพนเตอร และ น้องพูม่า คอร์ป ไดเรนดัล บุตรชาย.
คุณปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล -คุณพลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ , น้องคิริน และน้องเอเดน สุประกอบ บุตรชาย คุณกาย รัชชานนท์- คุณฮารุ สุประกอบ , น้องวอร์มอัพ บุตรชาย อดีตกัปตันทีมชาติไทย คุณ ภาณุพงษ์-คุณณิชานันท์ วงศ์ษา , น้องโอเชี่ยน บุตรชาย คุณน้ำ รพีภัทร-คุณชนิศา เอกพันธ์กุล
โดยครั้งนี้จะจัดฝึกสอน 5วัน แบบ ไป-กลับ เวลา 8.00-17.00 น. ณ กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ฯ สนามเป้า

น้อง.แพนเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล อายุ9ปี

ซึ่ง นายณัฐพล อันตรเสน. ผู้อำนวยการกองส่งเสริมพัฒนากีฬาอาชีพ กล่าวว่า ในนามของการกีฬาแห่งประเทศไทย มีความยินดีที่ภาคเอกชนได้ให้การสนับสนุนการจัดตั้งโครงการ A.C MILAN ACADEMY JUNIOR CAMP ขึ้น ในประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักกีฬาฟุตบอลเยาวชนได้พัฒนาศักยภาพ ทักษะต่าง ๆ ในการเล่นกีฬาฟุตบอลและสามารถต่อยอดสู่การเป็นนักกีฬาอาชีพในระดับนานาชาติต่อไปได้ อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมกีฬาให้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนทุกวัย โดยเฉพาะเยาวชน และโครงการนี้จะจัดขึ้นทั้งหมด 5 วัน ณ กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ฯ สนามเป้า ซึ่งตารางฝึกซ้อมจะเป็นแบบยุโรปทั้งช่วงเช้า – ช่วงเย็น นักกีฬาฟุตบอลเยาวชนที่เข้าร่วมแคมป์จะได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์การฝึกซ้อมกับผู้ฝึกสอนจากสโมสรเอซี มิลาน และได้พบปะเพื่อนใหม่ ร่วมแคมป์อีกจำนวน 100 คน กกท. หวังเป็นอย่างยิ่งว่า การจัดโครงการ A.C MILAN ACADEMY JUNIOR CAMP ในประเทศไทย ครั้งนี้ จะเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับประเทศไทย และได้เผยแพร่ไปสู่สายตาประชาชนในประเทศอิตาลี รวมถึงแฟนคลับของสโมสร หรือแฟนฟุตบอลทั่วโลก ได้เห็นถึงความพร้อมด้านกีฬา อาทิ สนามฟุตบอล สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเยาวชน และครอบครัวที่เหมาะกับกิจกรรมกีฬาที่มีมาตราฐานในระดับสากล และยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬาให้กับประเทศไทยอีกด้วย

น้อง คีริน สุประกอบ. อายุ 8 ปีบุตรชาย คุณ กาย รัชชานนท์ – คุณฮารุ สุประกอบ

ทั้งนี้ เยาวชนที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ สามารถสมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 099-8477215

น้อง เอเดน สุประกอบ. อายุ 6ปีบุตรชาย คุณ กาย รัชชานนท์ – คุณฮารุ สุประกอบ

ADVERTISEMENT

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *